Michael Carrick phản đối Paul Scholes nói rằng anh ta nên bị bao vây

21 lượt xem

docbaobong dahomnay

Michael Carrick đã trả lời một cách thách thức Paul Scholes nói rằng anh ấy lẽ ra nên bị sa thải sau khi Ole Gunnar Solskjaer bị sa thải tại Manchester United.

Carrick đã được chỉ định tạm thời ở Man United cho đến khi câu lạc bộ bổ nhiệm một huấn luyện viên tạm quyền cho phần còn lại của mùa giải.

Anh ấy đã phụ trách trận đấu đầu tiên của mình với tư cách là ông chủ chăm sóc vào thứ Ba, quản lý đội bóng của mình để giành chiến thắng trước Villarreal ở Champions League.

Hình ảnh: PA
Hình ảnh: PA
Quảng cáo

Cầu thủ 40 tuổi đã thực hiện một số thay đổi táo bạo khi Quỷ đỏ giành quyền đi tiếp vào vòng sau sau chiến thắng 2-0 ở Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, trước khi ngồi vào ghế huấn luyện viên, Carrick đã bị Scholes đánh đập tàn nhẫn vì ở lại câu lạc bộ sau khi bị sa thải người Na Uy.

Trên BT Sport, Scholes cho biết: “Tôi cảm thấy với Ole, anh ấy đặt rất nhiều niềm tin vào Michael, Kieran và Mike Phelan, đó là lý do tại sao họ không nên ở câu lạc bộ lúc này.

“Họ đều là những người bạn tốt và họ là những người tốt nhưng nếu tôi là họ, tôi sẽ cảm thấy tội lỗi khi vẫn làm việc ở câu lạc bộ sau khi Ole đặt quá nhiều niềm tin vào họ.

Quảng cáo

“Bây giờ tôi cảm thấy xấu hổ khi trở thành nhân viên sau những gì đã xảy ra với Ole.

“Đang tham gia biên chế và chuẩn bị cho đội cho đêm nay, tất cả lẽ ra phải ra đi. Ole tin tưởng họ mỗi tuần để giúp đội chuẩn bị cho các trận đấu. Họ đã khiến câu lạc bộ thất vọng, các cầu thủ thất vọng nhiều như Ole đã làm.”

Vâng, sau khi hướng dẫn Man United giành chiến thắng trước Villarreal, Carrick đã bác bỏ những bình luận của Scholes.

Quảng cáo

Anh ấy nói: “Đó không phải là một kết quả quan trọng đối với cá nhân tôi. Đó là một kết quả quan trọng đối với các cầu thủ và câu lạc bộ

“Đó là một kết quả quan trọng đối với các cầu thủ, đêm nay không liên quan đến tôi bởi bất kỳ khoảng thời gian nào.

“Rõ ràng đó là một vài ngày đầy cảm xúc. Người đầu tiên tôi nói chuyện sau Ed [Woodward] yêu cầu tôi thực hiện vai này là Ole, để gần như xem anh ấy nghĩ gì về nó vì tôi cảm thấy đó là điều đúng đắn nên làm. “

Tiếp theo cho Man United của Carrick, trận đấu tàn khốc ở Premier League với Chelsea vào Chủ nhật.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn