Michael Carrick: Man United giành chiến thắng trước Villarreal ‘là dành cho Ole Gunnar Solskjaer’ với việc sa thải ‘không phải là một thời gian dễ dàng’

21 lượt xem

du lieu bong da so

NS

ichael Carrick đã dành chiến thắng đầu tiên trên cương vị huấn luyện viên Manchester United cho Ole Gunnar Solskjaer, chỉ 48 giờ sau khi tiếp quản từ người Na Uy.

Ông chủ của người chăm sóc đã hướng dẫn đội bóng của mình giành chiến thắng 2-0 trước Villarreal vào thứ Ba, đảm bảo vị trí của họ trong vòng 16 đội Champions League trong quá trình này.

Trước trận đấu, huyền thoại của câu lạc bộ, Paul Scholes tuyên bố rằng tiền vệ cũ Carrick nên theo Solskjaer ra khỏi cửa hơn là đảm nhận vị trí của anh ấy trên đường đào.

Nhưng Carrick hài lòng với công việc hàng đêm của mình chỉ có hai ngày để chuẩn bị sau khi ông chủ cũ bị sa thải.

Anh ấy nói với BT Sport: “Tôi thực sự rất thích nó, toàn bộ mọi thứ, sự hỗ trợ mà tôi đã có.

“Đó không phải là một vài ngày dễ dàng đối với bất kỳ ai ở câu lạc bộ và kết quả đó gần như là đối với Ole, tôi không thể thoát khỏi điều đó.

“Chúng tôi có một công việc phải làm và mọi thứ cần phải được giải quyết. Tôi rất vui khi làm được điều đó và may mắn thay, cuối cùng thì tất cả đã diễn ra đúng kế hoạch ”.

Những bàn thắng muộn của Cristiano Ronaldo và Jadon Sancho đã mang lại hiệu quả kinh tế cho United và Carrick đã ca ngợi cách Quỷ đỏ vượt qua những pha bóng dài khi họ dựa lưng vào tường ở Tây Ban Nha.

AP

“Chúng tôi đã sẵn sàng cho nó tối nay,” anh ấy nói thêm. “Họ là một đội giỏi khiến bạn phải làm việc sở hữu.

“Các chàng trai đã phải đào sâu và thể hiện một chút mọi thứ, vì vậy tôi rất vui với cách nó kết thúc.

“Khi bạn đã phải hứng chịu những kết quả khôn ngoan và không có phong độ tốt, cá nhân cũng như một đội, thật không dễ dàng để ra sân và chỉ để mọi thứ diễn ra.

“Về mặt nào đó, đó là cách tốt nhất để giành chiến thắng đối với tôi, đó là chúng tôi phải thể hiện một số tính cách và chiến đấu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn