Frank Lampard và Gary Neville làm bẽ mặt Tottenham khi huyền thoại Chelsea tiếp tục truyền thống đáng tự hào được tạo ra bởi các cựu cầu thủ

25 lượt xem

bong da liv

Frank Lampard tiết lộ White Hart Lane của Tottenham là sân khách yêu thích của anh ấy để chơi vì số lượng bàn thắng và chiến thắng mà anh ấy kiếm được ở đó khi còn là người của Chelsea.

Để thêm phần xúc phạm chấn thương cho các cổ động viên Spurs, huyền thoại The Blues đã tiết lộ một trò đùa vui nhộn là lấy tên sân cũ của câu lạc bộ và thay thế nó bằng ba từ đáng nguyền rủa.

Lampard ghi nhiều bàn vào lưới Spurs

Getty

2

Lampard ghi nhiều bàn vào lưới Spurs

Lampard hoàn toàn thích thú khi đối đầu với Spurs tại White Hart Lane và trong 12 trận chơi cho The Blues, anh đã có 5 trận thắng và 4 lần phá lưới.

Nói chuyện với huyền thoại Man United, Gary Neville trên kênh YouTube The Overlap, Lampard không thể kìm lòng khi nói về các đối thủ cũ của mình.

“Tottenham”, Lampard nói khi được hỏi sân khách yêu thích của anh ấy là gì, “Chúng tôi đã từng đánh bại họ rất nhiều.”

Neville thêm vào nỗi đau khổ khi anh ấy ủng hộ tuyên bố của Lampard bằng cách nói, “Tất cả chúng tôi đã làm.”

Lampard tiếp tục: “Chelsea đã có một thứ từ trước khi tôi đến với câu lạc bộ mà họ gọi là ‘Tam điểm’ chứ không phải White Hart Lane và họ đã từng đến đó và giành chiến thắng.”

Chelsea tận hưởng nhiều trận ra quân thành công tại White Hart Lane

Getty

2

Chelsea tận hưởng nhiều trận ra quân thành công tại White Hart Lane

Ngay cả sau khi Lampard đã giải nghệ, anh ấy vẫn đang tận hưởng thành công với tư cách là một người quản lý khi anh ấy đã giám sát đội bóng của mình để giành chiến thắng 2-0 trên sân mới của câu lạc bộ trong lần thử sức đầu tiên.

Chiến thắng và những trận cười dường như không bao giờ kết thúc đối với The Blues và người hâm mộ nhấn mạnh rằng bất cứ khi nào Spurs đạt được chiến thắng hiếm hoi, đó sẽ là một cơn ác mộng đối với họ vì họ sẽ làm ‘DVD về nó trong 10 năm tới’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn