Đánh giá bóng đá do người hâm mộ chủ trì do Tracey Crouch chủ trì để đề xuất một cơ quan quản lý độc lập cho trò chơi

13 lượt xem

truc tiep bong da 88

NS

racey Crouch sẽ đề xuất một cơ quan quản lý độc lập cho bóng đá khi cô công bố báo cáo cuối cùng của mình từ đánh giá do người hâm mộ dẫn dắt vào trò chơi vào tối thứ Tư.

Báo cáo được chờ đợi từ lâu dự kiến ​​sẽ khuyến nghị một cơ quan quản lý được thành lập để điều hành hệ thống cấp phép, cho phép cơ quan quản lý rút giấy phép từ các câu lạc bộ đã cố gắng tham gia các giải đấu ly khai như European Super League.

Nó cũng sẽ giám sát việc kiểm tra của các chủ sở hữu và giám đốc và yêu cầu các câu lạc bộ cung cấp bằng chứng về tính bền vững tài chính, mặc dù Crouch dự kiến ​​sẽ không đề xuất cấm loại giao dịch dẫn đến việc tiếp quản Newcastle United do Ả Rập Xê-út dẫn đầu.

Báo cáo cuối cùng cũng dự kiến ​​sẽ kêu gọi các khoản thanh toán dù ở Premier League được chia sẻ bình đẳng hơn giữa các Câu lạc bộ EFL.

Nó sẽ đề xuất cho những người ủng hộ một “phần vàng” trong các câu lạc bộ và quyền phủ quyết những thứ như thay đổi tên câu lạc bộ, huy hiệu hoặc màu áo đấu và việc bán sân vận động của họ.

Crouch, cựu bộ trưởng thể thao, cũng được cho là sẽ kèm theo khuyến nghị xem xét dỡ bỏ lệnh cấm kéo dài 36 năm đối với người hâm mộ uống rượu trên khán đài.

Đánh giá độc lập do người hâm mộ lãnh đạo đã được Chính phủ ủy quyền vào tháng 4 sau sự sụp đổ của Liên đoàn Siêu châu Âu, đã được hứa hẹn trong Đảng Bảo thủ trong tuyên ngôn Tổng tuyển cử năm 2019 của họ. Chính phủ cho biết họ sẽ hỗ trợ việc xem xét của Crouch bằng cách đưa ra bất kỳ luật cần thiết nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn